Bầu Đức không cần kết quả, chỉ cần chơi đẹp

Bầu Đức không cần kết quả, chỉ cần chơi đẹp Trưa 29.6, kết thúc buổi lễ ký kết làm đại sứ cho nhãn hàng Grow Plus của thương hiệu Nutifood, ông chủ của đội bóng “phố núi” đã triệu tập Công Phượng và đồng đội ngay tại khách sạn Rex, TP.HCM để có cuộc họp khẩn, nhằm chẩn chỉnh lại tình hình của đội sau lượt đi và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho lượt về V-League 2015.

Read moreBầu Đức không cần kết quả, chỉ cần chơi đẹp

MAN CITY ĐẾN VIỆT NAM: CHỈ LÃI CHỨ KHÔNG LỖ

Man City đến Việt Nam: Chỉ lãi chứ không lỗ“50 tỉ là quá nhiều, tại sao không dùng tiền đó để hỗ trợ phát triển cầu thủ trẻ”. Đó là ý kiến của không ít khán giả khi biết thông tin Việt Nam sẽ phải bỏ ra khoảng tiền 50 tỉ đồng để “mua” 90 phút của Manchester City ở Mỹ Đình. Thế nhưng, nếu xét toàn diện thì dù có bỏ ra chừng ấy tiền, những nhà tổ chức cũng không lỗ.

Read moreMAN CITY ĐẾN VIỆT NAM: CHỈ LÃI CHỨ KHÔNG LỖ

Real bị chê là những kẻ hám tiền ghen tị với Barca

Real bị chê là những kẻ hám tiền ghen tị với Barca Theo truyền thống, Barca và Real Madrid đã có thể thương lượng tiền bản quyền phát sóng không phụ thuộc vào các đội còn lại của La Liga, nhưng điều đó sẽ thay đổi vào mùa giải 2016-2017 khi việc bán bản quyền này cho các kênh sẽ chia theo gói giống như tại Giải Ngoại hạng Anh (Premier League).

Read moreReal bị chê là những kẻ hám tiền ghen tị với Barca