Tuấn Anh bác bỏ việc có mâu thuẫn với đồng đội tại Yokohama FC

Tuấn Anh bác bỏ việc có mâu thuẫn với đồng đội tại Yokohama FC Tuấn Anh cho rằng anh vẫn đang ‘định vị’ bản thân để tìm ra lối chơi tương thích với CLB Yokohama FC.

Thực ra, nghi vấn về việc cầu thủ Nhật và Hàn Quốc ít chuyền bóng cho 3 cầu thủ trẻ Việt Nam xuất ngoại đã được người hâm mộ Việt Nam râm ran từ lâu.

Read moreTuấn Anh bác bỏ việc có mâu thuẫn với đồng đội tại Yokohama FC

Nhận định bóng đá B.Bình Dương vs Long An, 17h00 ngày 28/8: Miếng mồi ngon

Nhận định bóng đá B.Bình Dương vs Long An, 17h00 ngày 28/8: Miếng mồi ngonB.BD gần như đã trở thành nhà cựu vô địch V-League. Chính vì thế, nhiệm vụ của thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn là gỡ gạc lại chút ít nhiềm tin với các CĐV. Hơn thế nữa, đấy cũng là cách bảo vệ “thương hiệu” cho một số cầu thủ cuối mùa bóng năm nay sẽ đáo hạn hợp đồng.

Read moreNhận định bóng đá B.Bình Dương vs Long An, 17h00 ngày 28/8: Miếng mồi ngon

Nhận định bóng đá Than Quảng Ninh vs HAGL, 18h00 ngày 28/8: Chặn đứng giấc mơ hoa

Nhận định bóng đá Than Quảng Ninh vs HAGL, 18h00 ngày 28/8: Chặn đứng giấc mơ hoaHAGL xứng đáng được bầu chọn là đội bóng xuất sắc nhất tháng 8, bởi họ đã toàn thắng 4 vòng gần đây. Tuy nhiên, họ đang ở giữa những hoài nghi, liệu phong độ đó là đẳng cấp hay chỉ là hiện tượng nhất thời? Câu hỏi ấy sẽ được giải đáp sau trận đấu này.

Read moreNhận định bóng đá Than Quảng Ninh vs HAGL, 18h00 ngày 28/8: Chặn đứng giấc mơ hoa

Donnarumma phá vỡ kỉ lục 105 năm

gianluigidonnarumma-cropped_1qywqhyl04ta217sb45xnwu8ilThủ thành AC Milan Gianluigi Donnarumma vừa trở thành cầu thủ trẻ nhất được gọi vào ĐTQG Italia kể từ năm 1911.

Gianluigi Donnarumma năm nay chỉ mới 17 tuổi nhưng đã cho thấy tố chất của một thủ thành hàng đầu thế giới. Anh có thể hình lí tưởng, kèm phản xạ cực tốt, và bản lĩnh vững vàng.

Read moreDonnarumma phá vỡ kỉ lục 105 năm