Tiết lộ lý do khiến Minh Phương không muốn bình luận về Công Phượng

Tiết lộ lý do khiến Minh Phương không muốn bình luận về Công Phượng “Tôi chỉ quan tâm về đội bóng của tôi làm việc trên sân thế nào. Công Phượng đá thế nào thì tôi đã nghiên cứu trước trận đấu rồi”, tân HLV của Long An – Nguyễn Minh Phương phát biểu sau trận đấu. 

Read moreTiết lộ lý do khiến Minh Phương không muốn bình luận về Công Phượng

Real Madrid trở lại ngôi đầu sau màn lội ngươc dòng không tưởng

Real Madrid trở lại ngôi đầu sau màn lội ngươc dòng không tưởng Dù có thời điểm bị dẫn trước 2 bàn, nhưng với bản lĩnh của mình “Kền kền trắng” vẫn giành được chiến thắng chung cuộc, qua đó đòi lại được ngôi đầu bị Barcelona đánh chiếm trong vòng vài giờ. 

Read moreReal Madrid trở lại ngôi đầu sau màn lội ngươc dòng không tưởng

Văn Thanh gửi lời cám ơn đến người đồng đội Công Phượng

Văn Thanh gửi lời cám ơn đến người đồng đội Công Phượng Tuy ghi 2/3 bàn thắng trong trận gặp Long An vào chiều 25.2 nhưng Văn Thanh khiêm tốn trả lời phỏng vấn rằng Công Phượng là người chơi hay và nhờ tiền đạo số 10 mà anh mới có được cú đúp trước đội bóng miền Tây. 

Read moreVăn Thanh gửi lời cám ơn đến người đồng đội Công Phượng

Công Vinh “nhờ cậy” Sơn Tùng MTP kéo khán giả đến sân

 - Bóng ĐáĐể tăng nhiệt cho trận đấu trên sân nhà gặp XSKT Cần Thơ, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh của CLB TP.HCM tiếp tục gây bất ngờ khi thuê nam Ca sĩ hot nhất làng giải trí Việt Sơn Tùng MTP để anh biểu diễn trên sân Thống Nhất.

Read moreCông Vinh “nhờ cậy” Sơn Tùng MTP kéo khán giả đến sân