Dijon vs Creteil, 01h00 ngày 29/8: Con mồi ưa thích

Dijon vs Creteil, 01h00 ngày 29/8: Con mồi ưa thích

Trong làng bóng đá Pháp, Creteil là một trong những đối thủ đặc biệt ưa thích với Dijon. Trong 11 lần đối đầu đã qua, đội chủ sân Gaston Gerard chưa từng thua, với thắng 6 và hòa 5. Cuộc đối đầu ở vòng 5 Ligue 2 đêm nay có lẽ cũng chẳng ngoại lệ.Qua 4 trận tại Ligue 2, cả Dijon và Creteil đều có thể tự hài lòng. Họ cùng thắng 2 trận, hòa 1 và thua 1, có 7 điểm, lần lượt xếp trong tốp 6 của BXH. Vòng 5 đêm nay, hai đội sẽ chạm trán nhau tại sân Gaston Gerard của Dijon. Đội nào thắng, họ sẽ bứt lên, đồng thời cắt đuôi chính đối thủ của mình. Mọi lợi thế đang nghiêng về chủ nhà Dijon.

Dijon_Creteil.jpg

Creteil là đối thủ ưa thích của Dijon.

Ngoài được chơi trên sân nhà Gaston Gerard, nơi bất bại 5 trận chính thức gần nhất (thắng 5 và hòa 1), Dijon còn sở hữu bảng thành tích đối đầu ấn tượng với Creteil. Trong cả 11 lần gặp gỡ đã qua, Dijon không thua trận nào cả, với thắng 6 và hòa 5. Không ngoa nếu nói rằng, Creteil chính là một trong những đối thủ ưa thích nhất của Dijon trong làng bóng đá xứ Lục lăng.

Chưa hết, Dijon còn sở hữu hàng công và  hàng thủ tốt hơn Creteil. Hãy xem, qua 4 trận, hàng công của Dijon đã ghi 6 bàn, nằm trong tốp đầu những đội có hàng công xuất sắc nhất. Còn về phương diện hàng thủ, họ mới chỉ 2 lần phải vào lưới nhặt bóng. Theo chiều ngược lại, hàng công của Creteil mới ghi 5 bàn, trong khi hàng thủ thì để lọt lưới tới 4 bàn.

NHẬN ĐỊNH: 2-1