Gede đã được phân công nhiệm vụ hỗ trợ về mặt chuyên môn cho ông Park

Trong thành công của U23 Việt Nam có sự phối hợp rất ăn ý giữa GĐKT Jurgen Gede và HLV Park Hang-seo. Từ trước khi bước vào giải, ông Gede đã được phân công nhiệm vụ hỗ trợ về mặt chuyên môn cho ông Park.

GĐKT Gede phối hợp rất hiệu quả với thầy Park

Với mối quan hệ rộng và khả năng tập hợp thông tin về đối thủ khá khoa học, ông Gede đã cung cấp rất nhiều điều bổ ích cho ông Park về các đối thủ Hàn Quốc, Australia và Syria. Từ những thông tin và số liệu quý giá mà ông Gede thu thập được, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã lên đấu pháp hợp lý trong cả 3 trận đấu vừa qua.
Đặc biệt, ông Gede còn thường xuyên có mặt trên sân để trực tiếp nghiên cứu các đội bóng mà U23 Việt Nam sắp gặp rồi về trao đổi và bàn bạc với HLV Park Hang-seo. Sự phối hợp này đã diễn ra khá nhuần nhuyễn và đem lại hiệu quả cao cho U23 Việt Nam, giúp BHL và các cầu thủ hiểu rõ các điểm mạnh – yếu của đối thủ, giúp các cầu thủ tự tin trong các pha chống đỡ hay phản công.
Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm nhấn mạnh: “Hai ông Gede và Park phối hợp với nhau rất hiệu quả. Họ thường xuyên trao đổi để tìm ra các phương án tối ưu cho đội. U23 Việt Nam hiện có sự tập hợp của trí tuệ, đoàn kết và đấy là nền tảng cho các trận đấu thành công vừa qua”.