Heidenheimer vs Kaiserslautern, 23h30 ngày 28/08: Kẻ tám lạng người nửa cân

Heidenheimer vs Kaiserslautern, 23h30 ngày 28/08: Kẻ tám lạng người nửa cân

Heidenheimer vs Kaiserslautern, vòng 5 Bundesliga 2, sân Voith-Arena (Heidenheim)

Đều có được phong độ và kết quả thi đấu khá tốt trong thời gian đầu mùa, Heidenheimer và Kaiserslautern đã phải chạm trán nhau từ khá sớm để tìm ra một cái tên xuất sắc hơn nhưng xem ra đây là một sự cân bằng trên nhiều góc độ.Có được 7 điểm sau 4 vòng đấu, hiện tại Heidenheimer đang tạm xếp ở vị trí thứ 7 trên BXH, đó là một thành tích không hề tồi khi mà mùa giải này tại giải hạng nhất đang cho thấy một sự ganh đua rất quyết liệt. Tuy nhiên có một niềm vui nữa cho Heidenheimer là họ đã vượt qua Pirmasens tại cúp quốc gia, qua đó càng làm nổi bật lên khởi đầu ấn tượng với việc có 3 trận đấu gần nhất không nếm mùi thất bại.

Kaiserslautern cũng là một cái tên lọt vào vòng tiếp theo của cúp quốc gia, không chỉ có vậy đội bóng này còn khởi đầu ấn tượng hơn với việc đang nằm trong top 4 của giải hạng nhất. Có được thành quả này là do Kaiserslautern chơi cực tốt trên sân khách. Vừa qua đã là trận đấu thứ 8 liên tiếp mà Kaiserslautern không để thua khi đá xa nhà, trong đó có tới 6 chiến thắng.

Trong khí đó, 5 trận thắng trong 6 trận sân nhà gần nhất mà Heidenheimer đang nắm giữ, điều đó chứng tỏ rằng đây sẽ là kì phùng địch thủ. Đội chủ nhà chơi tốt trên sân nhà còn đội khách đang là vua sân khách. Lần gần nhất đối đầu trên sân Voith-Arena, 2 đội cũng đã chia điểm. Đó lại càng khiến cho việc hai đội một lần nữa chia điểm càng có cơ sở hơn.

NHẬN ĐỊNH: 1-1