Kết quả Barcelona vs Slavia (0-0, cúp C1)

Ra về với tỉ số hòa 0-0, có lẽ Messi và các đồng đội vẫn còn tỏ ra khó hiểu và đầy tiếc nuối, khi chính những “gã khổng lồ xứ Catalan” không thể làm gì một đội bóng nhỏ nhoi như Slavia.

Nhập cuộc cùng Slavia tại trận đấu rạng sáng ngày 6/11 (vòng bảng cúp C1 châu Âu 2019), Barelona tự tin không cần dùng nhiều sức cũng có thể hạ gục đội bóng đến từ CH Séc.

Thế nhưng, “đời không như là mơ”, ngay cả khi có Messi trong đội hình chính, hàng công của Barca cũng phải “bó tay” trước hàng thủ cực kỳ vững chắc của Slavia.

Thậm chí, ngay phút thứ 5, pha đột phá của Petr Sevcik bên cánh phải đã khiến khung thành Barca chao đảo. Sau tình huống này, Barca chơi chủ động hơn nhưng không thể xuyên thủng mành lưới đối phương.

Đáng tiếc nhất là pha đi bóng khéo léo của Lionel Messi loại bỏ cả Frydrych và Kudela nhưng sút bóng dội xà ngang ở phút 35. Cuối hiệp 1, Jan Boril đưa được bóng vào lưới Barca không được công nhận bàn thắng vì lỗi việt vị.

Sang hiệp 2, đến lượt bàn thắng của Vidal bên phía đội chủ nhà bị từ chối do việt vị. Những phút sau đó, cả Messi và Vidal đều có những cơ hội khá rõ ràng nhưng họ đều không thể ghi bàn.

Ra về với tỉ số hòa 0-0, có lẽ Messi và các đồng đội vẫn còn tỏ ra khó hiểu và đầy tiếc nuối, khi chính những “gã khổng lồ xứ Catalan” không thể làm gì một đội bóng nhỏ nhoi.

Barcelona sẽ bước vào cuộc đại chiến với Borrusia Dortmund vào ngày 28/11 tới đây và trận đấu này mang tính quyết định cho số phận của 2 CLB hàng đầu châu Âu trên BXH.