Ronaldo lúc này không còn muốn thấy 3 cái tên ở lại Real Madrid

Siêu sao Cristiano Ronaldo lúc này không còn muốn thấy 3 cái tên ở lại Real Madrid bởi anh cho rằng, chính họ đang khiến anh có mùa giải tệ hại nhất tại sân Santiago Bernabeu.

Ronaldo bất mãn với 3 nhân vật tại Real

Kể từ khi mùa giải 2017/18 khởi tranh, Cristiano Ronaldo chỉ ghi được 4 bàn sau 14 trận thi đấu tại La Liga. Phong độ kém cỏi của Ronaldo là nguyên nhân quan trọng khiến Real Madrid gần như đầu hàng trước Barcelona ở giải quốc nội.
Bản thân Ronaldo lúc này đang không vui. Theo Don Balon, nguyên nhân khiến Ronaldo không còn thấy thoải mái ở sân Bernabeu một phần đến từ mức lương hiện tại không bằng Lionel Messi. Nhưng quan trọng hơn, sự tồn tại của 3 cái tên sau mới khiến cho CR7 mất động lực và khát khao.
Đầu tiên là HLV Zinedine Zidane. Ronaldo không đồng ý với việc Zidane bán Alvaro Morata, Pepe và cho James Rodriguez ra đi theo dạng cho mượn. Cá nhân Quả bóng Vàng châu Âu 2017 cho rằng đến lúc Real cần một thuyền trưởng mới.
Tiếp đến, Ronaldo cũng muốn loại Gareth Bale vì cho rằng cầu thủ chạy cánh người Xứ Wales đang thi đấu không đúng với đẳng cấp và sự kỳ vọng. Chấn thương đang khiến cho Bale đánh mất bản thân và Ronaldo cho rằng đã đến lúc BLĐ Real nên mua người thay thế.
Trường hợp cuối thuộc về cầu thủ trẻ Dani Ceballos. Ronaldo không nhắc đến chuyên môn của Ceballos nhưng không thích cựu cầu thủ Real Betis vì “vấn đề thái độ”.