Valencia đang gấp rút thực hiện đàm phán với phía Inter Milan

Vì hài lòng với sự đóng góp cùng tầm ảnh hưởng lớn lên đội bóng của tiền vệ Geoffrey Kondogbia nên Valencia đang gấp rút thực hiện đàm phán với phía Inter Milan để mua đứt cầu thủ người Pháp trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2018, thay vì chỉ mượn anh như hiện tại.

Valencia mua đứt Kondogbia vào tháng 1

Như đã biết, Kondogbia gia nhập Valencia vào những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017 sau khi “nổi loạn” ở Inter do không hài lòng với chính sách dùng người của HLV Luciano Spalletti. Ở chiều ngược lại, Valencia cần Kondogbia để gia tăng chất thép ở hàng tiền vệ và họ đã rất thành công khi cầu thủ người Pháp đã chơi cực kỳ xuất sắc kể từ khi chuyển đến sân Mestalla.
Rất dễ để nhận thấy sự hòa nhập vượt trên cả mong đợi từ Kondogbia ở Mestalla. Anh đã 12 lần đá chính trong cả 12 trận ra sân ở La Liga mùa này. Và Kondogbia ghi được 3 bàn thắng. Bên cạnh đó, anh có những pha phối hợp rất ăn ý bên cạnh tiền vệ nhạc trưởng Dani Parejo để tạo nên một Valencia vừa thanh thoát trong phối hợp tấn công và vừa chắc chắn trong phòng ngự.