Xuân Trường muốn các đồng đội quên chiến thắng trước Australia

Lương Xuân Trường muốn các đồng đội quên chiến thắng trước Australia để hướng đến trận đấu quan trọng với Syria. Thủ quân của U23 Việt Nam dù thể hiện sự tự tin nhưng vẫn dành sự tôn trọng lớn cho đội bóng đến từ Tây Á.

Xuân Trường khuyên đồng đội giữ cái đầu lạnh trước đại chiến

Sau chiến thắng lịch sử trước U23 Australia, U23 Việt Nam đứng trước cơ hội lịch sử giành quyền vào chơi vòng tứ kết VCK U23 châu Á 2018. Tinh thần của các học trò HLV Park Hang-seo đang lên rất cao và hạ quyết tâm sẽ tiếp tục có một trận đấu tốt trước đối thủ được đánh giá trên tầm là U23 Syria ở lượt cuối vòng bảng.
Tuy vậy, mọi chuyện sẽ không phải dễ dàng với U23 Việt Nam bởi ở bên kia chiến tuyến, U23 Syria cũng đang quyết tâm không kém. Chia sẻ với truyền thông quốc tế sau buổi tập chiều ngày 15/1, tiền vệ Xuân Trường đã cảnh báo các đồng đội về sức mạnh của đội bóng đến từ Tây Á.
“Trận gặp U23 Syria rất quan trọng, và thực sự là cơ hội lớn cho U23 Việt Nam”, Xuân Trường nói. “Ở trận đấu trước, chúng tôi đã có trận đấu tốt trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn như Australia. Tuy nhiên, trận đấu ấy đã kết thúc, toàn đội cần phải quên trận thắng đó để tập trung 100% cho cuộc đối đầu với Syria. Đội bóng này là thách thức với U23 Việt Nam”, thủ quân của U23 Việt Nam cho biết.