Zidane lại không có ý định tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông

Bất chấp thực tế Real Madrid đang thi đấu vô cùng chật vật ở La Liga mùa này, HLV Zinedine Zidane lại không có ý định tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Tại sao Real ngoảnh mặt với phiên chợ Đông?

Câu hỏi đặt ra là tại sao lại như vậy? Câu trả lời rất đơn giản, đó là do chiến lược gia người Pháp hiểu rằng, với lực lượng đang có Real hiện tại không thể mạnh hơn khi được bổ sung những nhân tố mới.
Nếu dẫn dắt Real là một HLV khác thì chủ tịch Florentino Perez có thể mang về Bernabeu một vài ngôi sao trong tháng Giêng mà không cần phải tham khảo ý kiến của thuyền trưởng đội bóng. Tuy nhiên, ông chủ “Nhà trắng” không thể làm thế vì HLV Zidane đang nắm quyền chỉ đạo ở Real.
Với chiến tích giúp Real vô địch Champions League trong 2 mùa giải gần nhất, ít nhất thì lúc này Zizou phải là người có tiếng nói quyết định trong các vấn đề chuyển nhượng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
Khi những quyết định của Zidane được coi trọng, ông khẳng định mình hoàn toàn tin tưởng vào các học trò hiện giờ cũng đồng nghĩa với việc Real chẳng cần tham gia vào TTCN mùa Đông, ngay cả khi họ đang bị Barca cho “hít khói” ở La Liga.