Đẹp mắt để phục vụ NHM trong ngày mở màn mùa giải mới

Phát biểu trước trận, cả hai HLV Hoàng Văn Phúc (Quảng Nam FC) và Nguyễn Đức Thắng (SLNA) đều khẳng định sẽ chơi một trận cầu cống hiến, đẹp mắt để phục vụ NHM trong ngày mở màn mùa giải mới.

Quảng Nam FC và SLNA quyết cống hiến một trận cầu đẹp mắt

Ở mùa giải 2018, SLNA sẽ chinh chiến ở 3 mặt trận là V.League, Cúp QG và Siêu Cúp QG. Vì thế, theo chia sẻ của HLV Đức Thắng để mở màn và tạo động lực cho một mùa giải hanh thông, đội bóng xứ Nghệ quyết tâm đoạt Siêu Cúp QG dù đối thủ của họ là một Quảng Nam FC cũng rất khát khao danh hiệu.
“Chắc chắn Siêu Cúp QG là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Đây là trận mở màn mùa giải nên toàn đội đặt quyết tâm lớn để giành chức vô địch, hy vọng may mắn sẽ song hành trong năm 2018”, HLV Đức Thắng chia sẻ.
Đánh giá về đối thủ Quảng Nam FC, thuyền trưởng của SLNA cho biết: “Quảng Nam là đội bóng mạnh, có lực lượng đồng đều. Họ có Quả bóng vàng Việt Nam 2017 Đinh Thanh Trung và sở hữu những cầu thủ ngoại chất lượng. Tuy nhiên, chúng tôi xác định tập trung cho trận đấu này. Toàn đội sẽ ra sân với tinh thần cao nhất để giành vinh quang. Hai đội sẽ cống hiến cho khán giả trận cầu đẹp mắt và ai may mắn hơn sẽ giành chiến thắng để lên ngôi vô địch”.